Điểm đến mới: Khu du lịch Quốc gia Mộc Châu

Cao nguyên Mộc Châu mỗi độ cuối thu, đầu đông sẽ có chút gì đó se se lành lạnh rất thích hợp để nghỉ dưỡng. Thời điểm này trên khắp Mộc Châu sẽ khoác lên mình chiếc áo mới – áo trắng tinh tươm đến từ những cánh hoa cải trắng mỏng mong. Tại đây có rất nhiều điểm đến quen thuộc thì trong bài viết này dulichmocchau.org sẽ giới thiệu đến các bạn một điểm đến mới đầy hấp dẫn – khu du lịch Quốc gia Mộc Châu.

Theo như văn bản quyết định của Thủ tướng chính phủ, Khu du lịch quốc gia Mộc Châu sẽ được quy hoạch xây dựng với mục đích thành trung tâm du lịch trọng điểm với diện tích lên tới 1.500 ha, chia làm ba khu vực riêng biệt: khu vui chơi giải trí; nghỉ dưỡng và du lịch sinh thái thiên nhiên.

Khu du lịch Quốc gia Mộc Châu - Ảnh 1
Khu du lịch quốc gia Mộc Châu sẽ được quy hoạch với quy mô khoảng 1.500 ha. (Ảnh minh họa)

Dự án khi được triển khai sẽ nằm trên hai huyện của tỉnh Sơn La là Mộc Châu và Vân Hồ với diện tích đất tự nhiên là 206,15ha. Khu vực dự án có phía đông và đông Nam giáp tỉnh Hòa Bình, phía Tây và tây bắc giáp huyện Yên Châu (Sơn La), phía Nam giáp Thanh Hóa và nước bạn Lào còn phía bắc tiếp giáp với huyện Phù Yên (Sơn La). Khu du lịch trong điểm Quốc gia Mộc Châu khi được khánh thành sẽ đem lại nhiều giá trị kinh tế khi phân chia làm 3 khu vực rõ rệt: trung tâm du lịch sinh thái; trung tâm nghỉ dưỡng đẳng cấp và trung tâm vui chơi giải trí đầy sôi động và theo kế hoạch dự kiến, cao nguyên Mộc Châu sẽ đón 1,2 triệu lượt khách/năm vào năm 2020 và tới 2030 sẽ đạt được con số 3 triệu lượt/năm.

Khu du lịch Quốc gia Mộc Châu - Ảnh 2

Khu du lịch sinh thái Quốc gia Mộc Châu hứa hẹn sẽ là điểm đến du lịch cao cấp mang đậm trong mình tính chất sinh thái, văn hóa khi sở hữu nhiều loại hình du lịch đa dạng; là vùng phát triển kinh tế trọng điểm phía Nam của tỉnh Sơn La. Nơi này là trung tâm sản xuất nông-lâm nghiệp, tiểu thủ công nghiệp mang lại sự khởi sắc kinh tế của tỉnh Sơn La; cũng là vùng bảo tồn sự đa dạng sinh học quốc gia cũng như vị trí hết sức quan trọng trong nền anh ninh quốc phòng.

Mục tiêu số một được đưa ra chính là xây dựng cũng như phát triển Khu du lịch quốc gia Mộc Châu vươn lên trở thành một trong những bàn đạp có sức ảnh hưởng lớn tới việc phát triển du lịch vùng Trung du miền núi Bắc Bộ nói chung và đẩy mạnh sự phát triển nền kinh tế xã hội, nâng cao đời sống người dân Mộc Châu nói riêng.

Điểm đến mới: Khu du lịch Quốc gia Mộc Châu

Điểm đến mới: Khu du lịch Quốc gia Mộc Châu
30 3 33 63 bài đánh giá
Tư vấn trực tuyến0916.172.338

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

Email: Info@vietsensetravel.com, Website:www.vietsensetravel.com, Tổng đài: 1900 54 55 19 - Hotline: 0916 172 338

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong

© 2019 Vietsense Travel Group
ẩn
moc chau hai man
du lịch vietsense ảnh 1
du lịch vietsense ảnh 2